Tin tức - sự kiện
Thừa Thiên - Huế đa dạng hóa các sản phẩm du lịch
Ngày 19/12/2011
Chương trình phát triển du lịch, nhằm đưa du lịch thành ngành kinh tế chủ lực; nâng cao chất lượng và phát triển đa dạng sản phẩm du lịch; hình thành và phát triển một số sản phẩm có thương hiệu mạnh trong nước và quốc tế.
»
 
Kinh nghiệm của ngành du lịch Italy có giá trị với Việt Nam
Ngày 19/12/2011
"Kinh nghiệm thành công và thất bại của ngành du lịch Italy có giá trị trong quá trình hoạch định chính sách phát triển du lịch của Việt Nam". Đây là đánh giá tổng kết khóa học Quản lý du lịch tại Italy của Đoàn cán bộ bồi dưỡng về "Quản lý du lịch" của Việt Nam.
»
 
Thừa Thiên Huế: tổ chức chương trình nghệ thuật ''Đêm Huế ở phương Nam''
Ngày 25/11/2011
Tối ngày 25/11/2011, tại Trung tâm Hội nghị White Palace (194 Hoàng Văn Thụ, thành phố Hồ Chí Minh), UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức chương trình nghệ thuật ''Đêm Huế ở Phương Nam''.
»
 
Hiệu quả của Năm Du lịch Quốc gia 2011
Ngày 09/11/2011
Năm 2011, ngành Du lịch Việt Nam có nhiều sự kiện lớn. Trong đó, nổi bật là Năm Du lịch Quốc gia Duyên hải Nam Trung bộ (DHNTB) - Phú Yên. Theo báo cáo của các doanh nghiệp, hãng lữ hành… thì 6 tháng đầu năm 2011, lượng khách đi du lịch các tuyến, điểm thuộc các tỉnh DHNTB tăng. Trong đó nổi bật là các tỉnh Đà Nẵng, Bình Thuận, Quảng Nam. Đây được xem là những nơi “truyền thống” của khách du lịch. Tour đến các tỉnh này hầu như ngày nào cũng có.
»
 
Lăng Cô - Vịnh biển đẹp thế giới
Ngày 09/11/2011
Lăng Cô, vịnh biển đẹp của tỉnh Thừa Thiên Huế vừa trở thành thành viên Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới. Cùng với Vịnh Hạ Long và Nha Trang, Lăng Cô là vịnh thứ ba của Việt Nam được vinh dự được kết nạp vào Câu lạc bộ này.
»
 


Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Tin tức - sự kiện   |   Tìm kiếm   |   Liên hệ   |   Sơ đồ trang   |   Tư liệu Media   |   Khách sạn Hương Giang Resort & Spa